Banner giảm 40% học phí

Gia sư tiếng Anh cho người lớn và người mất gốc

Người lớn đang có nhu cầu học tiếng Anh vì nhiều lý do, nhưng lại rất bận rộn và phải thường ngày đối mặt với nhiều mối lo toan về cuộc sống và gia đình. Tìm gia sư tiếng Anh cho người lớn và người mất gốc tại nhà là một giải pháp tốt. Đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Anh cho người lớn và người mất gốc của trung tâm gia sư Thành Tài luôn sẵn sàng hỗ trợ người học hết mình.

Gia sư tiếng Anh cho người lớn và người mất gốc
Gia sư tiếng Anh cho người lớn và người mất gốc

1. Gia sư tiếng Anh cho người lớn là gì

Gia sư tiếng Anh cho người lớn là thầy cô giáo viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc sinh viên vững kiến thức tiếng Anh, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh cho người lớn. Với chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy vững vàng sẽ đến tận nhà người học, hỗ trợ cải thiện kiến thức tiếng Anh và bồi dưỡng cho người lớn những nội dung mới, nâng cao. Nhằm mang lại sự tiến bộ, sự hiệu quả cho người lớn sử dụng tiếng Anh trong đời sống, trong công việc.

2. Lợi ích mà gia sư tiếng Anh mang lại cho người mất gốc, người lớn

– Với những người mất gốc, người lớn là những nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên, cán bộ các ngành thì thời gian là thứ họ không có nhiều. Phần lớn, thời gian của họ dành cho công việc và quản lý chăm lo gia đình. Học cùng gia sư tiếng Anh tại nhà giúp họ có thể quán xuyến chăm lo việc và học tập tại nhà, tiết kiệm được thời gian đi lại rất nhiều.

– Lựa chọn được thời gian học phù hợp nhất bất kỳ khung giờ nào trong ngày chính là ưu điểm nổi trội của gia sư tiếng Anh cho người lớn. Điều này giúp người đi làm không bị ảnh hưởng tới công việc.

– Học tại nhà cùng gia sư tiếng Anh sẽ giúp người mất gốc, người lớn tiết kiệm được thời gia di chuyển tới lớp. Thay vào đó, họ có thể chăm sóc gia đình, quản lý giám sát con cái. Sau khoảng thời gian dài đi làm mệt mỏi, việc đi ngoài đường làm người học phát sinh tâm lý lười, chán nản. Học tại nhà giúp người lớn, người mất gốc tiếng Anh không phải mệt mỏi vì chen chúc ngoài đường.

– Học tại nhà cùng gia sư tiếng Anh giúp người lớn, người mất gốc tiếng Anh sẽ không làm họ thấy ngại ngùng, tự ti. Học cùng thầy cô gia sư tiếng Anh sẽ giúp họ mạnh dạn thể hiện trình độ tiếng Anh cũng như nêu rõ mục tiêu học tiếng Anh. Từ đó, gia sư tiếng Anh có được những phương pháp dạy học sao cho phù hợp với mục tiêu nhu cầu học tập của họ.

Lợi ích mà gia sư tiếng Anh mang lại
Lợi ích mà gia sư tiếng Anh mang lại

3. Có nên học với gia sư tiếng Anh giao tiếp

– Đối với người lớn tuổi, người mất căn bản thì việc học tiếng Anh giao tiếp là rất cần thiết. Có không ít những người lớn tuổi học tiếng Anh với mục tiêu đi du lịch nước ngoài hoặc đi định cư ở những quốc gia sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, tiếng Anh là môn học ngôn ngữ mà mục tiêu chính của ngôn ngữ đó chính là giao tiếp. Chính vì thế, giao tiếp là một trong những yêu cầu bắt buộc người học cần đạt được.

NHẬP MÃ IAC40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

– Khi học với gia sư tiếng Anh giao tiếp, người học được sử dụng tiếng Anh một cách thoải mái, xây dựng những trải nghiệm dễ chịu cho người học khi bắt đầu sử dụng tiếng Anh. Mô hình lớp học cùng gia sư tiếng Anh giao tiếp là hình thức 1 kèm 1 giúp giáo viên theo sát và đánh giá người học hiệu quả nhất.

– Người học sẽ có lộ trình học phù hợp với bản thân, dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu, mục tiêu sở thích cá nhân trong suốt quá trình học. Lịch học của người học sẽ có được sự linh hoạt và chủ động, phù hợp với thời gian của từng học viên nhất là những người lớn.

– Học cùng gia sư tiếng Anh giao tiếp tạo được môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ đó, người học sử dụng tiếng Anh như thói quen, như phản xạ và dần dần sẽ sử dụng thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

4. Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

– Bất kỳ khi học với gia sư nào, người học cũng nên kiểm tra đầy đủ thông tin. Học cùng gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cũng như thế. Người học cần kiểm tra thông tin, giấy tờ lý lịch của thầy cô gia sư. Có như vậy, mới có niềm tin vào người hướng dẫn và dạy mình từ ban đầu. Từ đó, tạo cảm giác tin tưởng, thoải mái trao đổi về chuyên môn bài học trong suốt quá trình học.

– Người học cần có một số hiểu biết về thầy cô gia sư nhằm đảm bảo sự minh bạch, rõ rang trong lý lịch. Từ đó, phần nào hiểu được về phẩm chất, năng lực của gia sư trong suốt quá trình học. Học cùng gia sư thời gian lâu dài có rất nhiều tác động đến tính cách cá nhân, chính vì thế cần đảm bảo thầy cô gia sư là người có đạo đức, phẩm chất đạo đức phù hợp với nghề nghiệp, chuẩn mực xã hội.

Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp
Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

5. Học phí gia sư dạy kèm tiếng Anh cơ bản và giao tiếp

– Trung tâm gia sư Thành Tài xin gửi đến người học bảng học phí tìm gia sư tại nhà các chương trình dạy kèm tiếng Anh cơ bản và giao tiếp.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DOGIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800k2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr62 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2tr
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr23 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr43 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3tr
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr64 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr24 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 4tr
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 5tr